Xã Tam Ngọc triển khai kế hoạch giao trả kết quả thủ tục hành chính tại nhà cho công dân

Xã Tam Ngọc triển khai kế hoạch giao trả kết quả thủ tục hành chính tại nhà cho công dân
Ngày 20/02/2020 UBND xã Tam Ngọc triển khai kế hoạch giao trả kết quả thủ tục hành chính tại nhà cho công dân
         Nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác cải cách hành chính, gắn với mục tiêu “vì nhân dân phục vụ” và tạo điều kiện thuận lợi cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian, vật chất cho cá nhân khi có yêu cầu giải quyết thủ tục hành chính.        Ngày 20/02/2020 UBND xã Tam Ngọc triển khai kế hoạch giao trả kết quả thủ tục hành chính tại nhà cho công dân với những nội dung cụ thể sau:
          Giao trả hồ sơ miễn phí tại nhà cho tất cả cá nhân cư trú tại xã Tam Ngọc thực hiện thủ tục hành chính liên thông đối với các lĩnh vực sau: Đăng ký  khai sinh, cấp thẻ bảo hiểm, đăng ký hộ khẩu thường trú cho trẻ em, đăng ký khai tử và xóa đăng ký thường trú cho người chết.
          Khi cán bộ thực hiện việc giao trả kết quả tại nhà sẽ được lãnh đạo UBND xã, gửi thư chúc mừng đối với các trường hợp đăng ký khai sinh và gửi thư chia buồn đối với những trường hợp trả kết quả đăng ký khai tử nhằm động viên, chia sẽ với nhân dân trên địa bàn của xã Tam Ngọc.
          Thời gian thực hiện kể từ ngày: 01/3/2020 đến khi có văn bản thay thế.
          Thời gian giao trả hồ sơ tại nhà cho công dân định kỳ ngày thứ 6 hằng tuần.
          Đội ngũ cán bộ, công chức UBND xã Tam Ngọc quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ đem lại sự hài lòng và hưởng ứng mạnh mẽ của nhân dân.

Tác giả bài viết: Lê Thị Khánh Phượng

Nguồn tin: Ban Biên tập xã Tam Ngọc