Thực hiện theo công văn số 15 ngày 17/02/2020 của phòng văn hóa thông tin TP Tam Kỳ v/v tiếp tục tăng...
Chiều ngày 13/2/2020, ban chỉ đạo xây dựng KDC nông thôn mới kiểu mẫu xã Tam Ngọc tổ chức Hội nghị...
Ngày 20/02/2020 UBND xã Tam Ngọc triển khai kế hoạch giao trả kết quả thủ tục hành chính tại nhà cho công dân
Sáng ngày 20/02/2020, UBND xã Tam Ngọc tổ chức Hội nghị. triển khai Kế hoạch Đại hội thể dục thể...
Sáng ngày 02/02, Đảng ủy xã Tam Ngọc tổ chức buổi lễ gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN 3/2/1830...
Chiều ngày 06.2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã Tam Ngọc tổ chức gặp mặt thanh niên trúng tuyển NVQS năm...
Thực hiện theo quy định của Luật Hộ tịch sáng ngày 03/02/2020 UBND xã Tam Ngọc tổ chức lễ trao giấy chứng nhận...
Lãnh đạo địa phương thăm và chúc mừng trường TH TQC nhân dịp 20/11 Để ghi nhận công lao to lớn của người thầy trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng...
Vào ngày 03/01/2019, Thủ tướng chính phủ đã ký quyết định số 06/QĐ-TTg ban hành Quy định tiêu chuẩn, trình tự đánh...

ĐIỀU HÀNH

 

DANH MỤC TIN TỨC

Liên kết web

Thiết kế website
 

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Trang tin điện tử Tam Ngọc?

Giao diện đẹp.

Cập nhật thông tin nhanh.

Bố trí hài hòa.

Bình thường

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 134

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 627

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 335785

188bet Rượu vang

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng Bộ

ĐẢNG ỦY XÃ TỔ CHỨC LỄ GẶP MẶT KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM VÀ LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG

Thứ ba - 17/03/2020 08:33
ĐẢNG ỦY XÃ TỔ CHỨC LỄ GẶP MẶT KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM VÀ LỄ TRAO TẶNG  HUY HIỆU ĐẢNG

ĐẢNG ỦY XÃ TỔ CHỨC LỄ GẶP MẶT KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM VÀ LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG

Sáng ngày 02/02, Đảng ủy xã Tam Ngọc tổ chức buổi lễ gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN 3/2/1830 -3/2/2020 và lễ trao tặng huy hiệu Đảng.

Tham dự hội nghị gồm có Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – TUV – PCT UBND Thành phố Tam Kỳ, Đ/c Nguyễn Hữu Đắc – TUV – Trưởng phòng VHTT TP Tam Kỳ, Đ/c Cao Văn Cường – BT Đảng ủy xã cùng tất cả các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ xã Tam Ngọc.

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới Xuân Canh Tý, với lòng kính yêu và biết ơn vô hạn; trong buổi lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN, chúng ta thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - Người sáng lập và rèn luyện Đảng ta; tưởng nhớ biết bao thế hệ những chiến sĩ cộng sản kiên trung, các anh hùng, liệt sĩ, đồng chí, đồng bào Tam kỳ, Quảng Nam và cả nước đã chiến đấu, hy sinh trong quá trình đấu tranh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc Đảng bộ và nhân dân xã Tam Ngọc sát cánh cùng nhau bám trụ từng tất đất, từng xóm làng. Đảng bộ đã lãnh đạo nhân dân phát động đấu tranh kết hợp giữa đấu tranh chính trị với đấu tranh vũ trang, nêu cao tinh thần quyết tâm đánh thắng quân thù trong mọi tình huống. Chính quyết tâm của nhân dân và sự lãnh đạo sáng tạo tài tình của Đảng mà những chiến tích kỳ dịu đã ghi vào trang sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam nói chung và lịch sử của Đảng bộ xã Tam Ngọc ta nói riêng.

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng năm nay cũng là dịp Đảng bộ thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Mỗi cán bộ Đảng viên phải ý thức tự tu dưỡng, rèn luyện đạo đức phẩm chất, tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân, cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, thực hành chống tham nhũng lãng phí, Đảng viên và toàn thể nhân dân, góp phần tích cực trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng bộ máy chính quyền và cán bộ công chức, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; xây dựng hệ thống chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể và đội ngũ cán bộ thực sự gần dân, đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng của nhân dân, được nhân dân tin yêu và đồng tình ủng hộ .

Cũng trong buổi lễ sáng ngày 2/2 này, để ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên, Đảng ủy xã Tam Ngọc tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Thị Ngọc và 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đình Đàn, thuộc đảng viên chi bộ thôn Ngọc Bích. 

Tác giả bài viết: Thùy Nhung

Nguồn tin: Ban Biên tập xã Tam Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn